Tìm hiểu Coninco 3C – Đơn vị thiết kế dự án ICID Complex

Đơn vị thiết kế dự án ICID Complex – Công ty cổ phần Coninco 3C luôn được biết đến bởi những dự án hoành tráng, luôn là tâm điểm của các dự án, khu đô thị đang đi vào hoạt động phải kể đến như:  Diamond Flower Tower, Parkcity Hà Nội, Home City, Nhà ở hỗn hợp cao tầng Đồng Phát – Hoàng Mai – Hà Nội, Trường Đại Học Chính Trị – Bộ Quốc Phòng, Bệnh viện bệnh nhiệt đới Trung Ương giai đoạn 1, Rainbow Linh Đàm, Khu nhà ở thu nhập thấp Đô thị mới Bắc Cổ Nhuế- Chèm (Từ Liêm) – Hà Nội, Tổ hợp chung cư cao tầng N03-T2, Khu đoàn Ngoại Giao, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội – Taseco… và rất nhiều dự án lớn nhỏ khác.

Đơn Vị thiết kế dự án ICID Complex - Coninco 3C

Đơn Vị thiết kế dự án ICID Complex – Coninco 3C

Tuy nhiên điểm chung của tất cả các dự án thành công trên là đều được tư vấn thiết kế bởi Coninco 3C một trong những tập đoàn thiết kế hàng đầu Việt Nam. Chính những điều này càng làm cho khách hàng tin tưởng hơn vào chất lượng của dự án ICID Complex.

CONINCO 3C  và những dấu ấn thành công lịch sử

Công ty Cổ phần Coninco 3C được hình thành và phát triển từ nền tảng là Trung tâm Quản lý Kỹ thuật công trình thuộc Công ty Cổ phần Tư vấn Công nghệ, Thiết bị và Kiểm định xây dựng – Coninco, là doanh nghiệp hạng 1 Nhà nước với chức năng chính là Tư vấn xây dựng, mũi nhọn là Tư vấn giám sát và Quản lý dự án các công trình trọng điểm quốc gia, văn phòng và căn hộ cao cấp,.. Trung tâm quản lý kỹ thuật công trình với đội ngũ cán bộ đã từng tham gia nhiều dự án lớn và trọng điểm đã được Công ty Coninco giao đảm nhiệm nhiều dự án lớn tại Hà Nội như Cụm nhà ở hỗn hợp chung cư kết hợp văn phòng tại lô đất N05 Trung Hòa – Nhân Chính, Xây dựng nhà ở cao tầng Sông Hồng Land building, Tòa nhà chung cư cao tầng CT1-CT2 Yên Hòa Cầu Giấy- Greenpark Tower, Nhà ở để bán, văn phòng cho thuê N0-VP2, VP3, VP4, VP5 tại bán đảo Linh Đàm, Trung tâm thương mại dịch vụ và nhà ở Golden Land Building, Tổ hợp nhà ở để bán, kết hợp văn phòng dịch vụ thương mại Viwaseen,..

Sau khi Coninco 3C được thành lập, toàn bộ cán bộ tại Trung tâm quản lý kỹ thuật công trình được chuyển sang công tác tại Công ty cổ phần Coninco 3C. Được sự tin tưởng giao phó của các Chủ đầu tư, nhiều dự án do Trung tâm đảm nhiệm đã được chuyển sang cho Coninco 3C thực hiện dưới hình thức chuyển Hợp đồng, cụ thể là Xây dựng nhà ở cao tầng Sông Hồng Land building, Tòa nhà chung cư cao tầng CT1-CT2 Yên Hòa Cầu Giấy – Greenpark Tower, Trung tâm thương mại dịch vụ và nhà ở Golden Land Building, dự án Xây dựng Khu nhà ở để bán cho cán bộ chiến sỹ Bộ Công An và các đối tượng khác tại Khu đô thị mới Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội…

Với đội ngũ cán bộ dày dạn kinh nghiệm, tâm huyết xây dựng doanh nghiệp tư vấn với mục tiêu “Xây chắc niềm tin”, Coninco 3C đã và đang là sự lựa chọn tin cậy cho nhiều Chủ đầu tư trong và ngoài nước.

Phối cảnh đêm dự án ICID Complex

ICID Complex là một trong những dự án được thiết kế bở i Coninco 3C

ICID Group  ký hợp đồng đối tác chiến lược với CONINCO 3C  

Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng – ICID Group đã ký kết hợp tác với đơn vị thiết kế Coninco 3C với mục tiêu nâng cao tính chất lượng xây dựng, thiết thế, đồng thời mang đến cho dự án những ưu điểm riêng biệt khi có một đơn vị thiết kế nổi tiếng.

Coninco 3C sẽ là đơn vị trực tiếp tư vấn và thiết kế chung cư ICID Complex và toàn bộ cảnh quan xung quanh bao gồm trung tâm thương mại (TTTM), cho đến tất cả các dịch vụ tiện ích. Hứa hẹn sẽ mang đến một phần không hè nhỏ trong việc thu hút lượng khách hàng quan tâm đến ICID Complex.

Tìm hiểu Coninco 3C – Đơn vị thiết kế dự án ICID Complex
4.8 (95.56%) 9 votes

Leave a Reply