Người Việt định nghĩa lại khái niệm “chung cư giá rẻ”

Cơn địa chấn BĐS mang tên ICID COMPLEX xuất hiện đã thổi bùng ngọn lửa khát khao sở hữu căn hộ chung cư “chất lượng tuyệt vời với tầm giá vừa lương” mà ai ai cũng có thể sở hữu. Cú sốc này đã vực dậy tinh thần cho rất nhiều người khi còn đang hoang mang về cụm từ “chung cư giá rẻ”.

Khu vui chơi trẻ em ICID Complex

Chung cư ICID Complex sở hữu những tiện ích vượt trội so với mức giá vừa túi tiền

Nhìn lại “vết xe”

Từ khi thị trường BĐS xuất hiện các dự án chung cư giá rẻ đã thỏa mãn phần lớn nhu cầu muốn mua nhà của các hộ gia đình có thu nhập trung bình và thu nhập thấp. Tuy nhiên, rất nhiều người mua nhà đã “vỡ mộng” trong ảo tưởng những mong cuộc sống được “an cư” để có thể “lạc nghiệp”.

Thực tế hiện nay, tại các căn hộ chung cư giá rẻ chất lượng dịch vụ kém, mật độ dân số cao, thường xuyên xảy ra tình trạng ùn tắc thang máy trong giờ cao điểm, hầm gửi xe thiếu chỗ để khiến dân cư gặp nhiều khó khăn trong việc di chuyển, lấy và gửi xe, an ninh trong tòa nhà không được đám bảo,…. Ngoài ra, do chất lượng công trình không đảm bảo còn xảy ra hiện tượng nứt, gãy công trình, thường xuyên bị vỡ, hỏng đường ống dẫn nước,… dẫn đến không đảm bảo chất lượng cuộc sống của cư dân.

Đón đầu công nghệ

Sự xuất hiện của chung cư ICID Complex đã “đập tan” mọi hoài nghi của khách hàng về những sự cố không mong muốn của nhiều chung cư giá rẻ. Cam kết về chất lượng công trình được xây dựng trên công nghệ mới hiện đại như ứng dụng tấm coppha bê tông trong thi công sàn bê tông toàn khối nhà cao tầng. Việc ứng dụng công nghệ mới này đã tạo nên những tòa nhà vững chắc và tiết kiệm chi phí, là dấu mốc đầu tiên làm nên nhà chung cư giá rẻ chất lượng của dự án ICID Complex.
Bất ngờ về quy hoạch cơ sở hạ tầng đồng bộ, không chỉ ứng dụng các công nghệ mới, chủ đầu tư ICID Complex đặt chất lượng phục vụ khách hàng – những quý cư dân tương lai được tận hưởng công trình đảm bảo nhất, chú trọng ngay cả tới vật liệu khi xây hầm để hạn chế nồng độ khí carbon làm ảnh hưởng tới sức khỏe của người ở. Với thiết kế mật độ dân cư thấp chỉ 12 căn hộ trên một mặt sàn cùng việc bố trí 4 thang máy thông minh tiết kiệm thời gian trong việc di chuyển. Đồng thời, luôn chú trọng đảm bảo vệ sinh môi trường trong khu dân cư là hệ thống xử lý rác tự động rửa sạch khi vất rác. Hệ thống an minh đảm bảo với camera theo dõi tiến độ xây dựng dự án 24/24. Đây là điều mà rất ít các dự án làm được, đặc biệt là các dự án chung cư giá rẻ. Tại ICID Complex, khách hàng sẽ là những người giám sát công trình của chính mình.

Bất ngờ về quy hoạch cơ sở hạ tầng đồng bộ

Phối cảnh tổng thể dự án ICID Complex

Phối cảnh tổng thể dự án ICID Complex

Thực sự, chưa có dự án giá rẻ nào dám đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng đồng bộ và quan tâm tới chất lượng cuộc sống như ở ICID Complex. Được thiết kế với nhiều khu tiện ích đồng bộ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu phục vụ cuộc sống cho dân cư nơi đây như:khu trung tâm thương mại, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ, khu vui chơi cho trẻ em, khu tập thể thao, v..v.. Đặc biệt, quý cư dân nơi đây còn được sống trong không gian xanh, bể bơi ngoài trời và dạo mát khu công viên là những điểm nhấn không thể bỏ qua của dự án này.

Sở hữu tất cả những ưu điểm trên, chung cư ICID Complex đã làm nên cơn địa chấn khiến mọi khách hàng phải thay đổi…Với mong muốn giúp khách hàng thay đổi suy nghĩ, thay đổi cách nhìn đích thực về dự án chung cư “chất lượng tuyệt vời với tầm giá vừa túi tiền”.

Người Việt định nghĩa lại khái niệm “chung cư giá rẻ”
Đánh giá