Mua chung cư ICID Complex, đầu tư tương lai con trẻ

Cuộc sống nội đô chen chúc, chật chội, trẻ em có thừa những tiện nghi hiện đại, thừa những sản phẩm công nghệ nhưng thiếu bầu không khí trong lành, thiếu sân chơi, thiếu ánh sáng tự nhiên và có quá nhiều nguy hiểm rình rập xung quanh trẻ nhỏ. Đầu tư nhà ở là khoản đầu tư lâu dài, và quan trọng hơn, là đầu tư cho tương lai của con trẻ.

Tại chung cư ICID Complex, trẻ em được thỏa sức vui chơi trong một bầu không gian trong lành với vườn cây 4 mùa quanh năm xanh mát, công viên cay xanh rộng lớn, khu vui chơi giải trí dành riêng cho trẻ em.

Sống gần gũi, chan hòa với thiên nhiên giúp các con trở nên hòa đồng, thân thiện khi gia nhập vào các cộng đồng xã hội. Hệ thống an ninh hiện đại 24/7 đem lại môi trường sống an toàn cho các con khi ở bất cứ khu vực nào trong khuôn viên khu đô thị.

Hệ thống vườn cây xanh "Vườn Tuổi Thơ của Bé"

Hệ thống vườn cây xanh “Vườn Tuổi Thơ của Bé”

” Vườn cây xanh nội khu và ngoại khu- Lá phổi xanh ” này có ý nghĩa quan trọng, góp phần cân bằng sinh thái, mang đến môi trường sống trong lành và cảnh quan hiện đại, nâng cao chất lượng sống cho cư dân ICID Complex.

Phối cảnh khuôn viên bể bơi ICID Complex

Bể bơi bốn mùa ICID Complex là nơi lý tưởng để cha mẹ và con cái có những phút giây thư giãn, thoải mái sau một ngày làm việc, học tập căng thẳng

Mỗi ngày tại ICID Complex, trẻ em được lớn lên trong sự bình yên và an toàn tuyệt đối giữa cộng đồng cư dân thân thiện, được rèn luyện trong môi trường giáo dục tốt nhất ” Hệ thống trường liên cấp Quốc tế Olympia ” . Đây chính là lợi ích đầu tư tốt nhất mà cha mẹ nhận được khi định cư tại chung cư ICID Lê Trọng Tấn.

Còn sự lựa chọn hoàn hảo nào hơn để dành tặng cho con mình những điều tốt đẹp nhất, hướng tới giá trị thực của cuộc sống và tình yêu.

Xem thêm bài viết: TIỆN ÍCH TẠI DỰ ÁN CHUNG CƯ ICID COMPLEX LÊ TRỌNG TẤN

 

Mua chung cư ICID Complex, đầu tư tương lai con trẻ
5 (100%) 2 votes