Lễ mở bán cuối năm chào xuân Mậu Tuất dự án ICID Complex

Sáng ngày 28/01/2018, tại văn phòng bán hàng dự án ICID Complex sẽ diễn ra lễ mở bán kết thúc cho chính sách bán hàng và bảng hàng đợt 2 dự án ICID Complex.

ICID Complex là dự án nổi bật trong khu vực, từ ngày chính thức mở bán dự án ( 01/10/2017) đến nay dự án đã bán được hơn 100 căn hộ. Bên cạnh đó tiến độ dự án đang được đẩy nhanh , sau khi phần hầm của dự án được hoàn thiện nhà thầu thi công phần thân công trình TSQ Techco đã vào xây dựng.

Dự án đang trong giai đoạn chuyển giao lượng khách hàng biết đến và mong muốn sở hữu căn hộ tại dự án ngày càng tăng cao trong khi đó bảng hàng đã ra của CĐT đã không còn nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. CĐT ICDI Group hiểu được điều đó, dựa trên tình hình kinh doanh hiện tại cũng hòa chung vào không khí hân hoa đón chào năm mới xuân Mậu Tuất. CĐT đã quyết định tổ chức buổi lễ mở bán cuối năm với những chính sách rất ưu đãi và chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho khách đặt mua căn hộ trong giai đoạn này, đó là món quà tri ân mà CĐT muốn gửi đến những cư dân tương lai của ICID Complex.

Thư mời sự kiện mở bán ICID Complex sáng ngày 28/01/2018

Dưới đây là những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng trong buổi mở bán:

Chương trình bốc thăm dành cho khách đặt mua căn hộ trong giai đoạn này: Trong đó giải nhất sẽ là TV Smart Samsung, giải nhì là tủ lạnh Panasonic, giải ba là một lò vi sóng hiện đại.

Ngoài ra những khách hàng đến với buổi lễ cũng được tham gia những chương trình bốc thăm của CĐT. Đặt biệt bất kỳ khách hàng nào đến tham dự buổi lễ cũng sẽ được nhận một món quà tri ân từ bên nhà phân phối chính thưc dự án ICID Complex.

Với sự kết hợp hiệu quả của ba đơn vị CĐT, nhà thầu TSQ Techco và đơn vị phân phối DANKO Group, ICID Complex đã đảm bảo mọi điều kiện cần và đủ để có thể lấy được sự tin tưởng của khách hàng. Hứa hẹn buổi lễ mở bán ngày 28/01 tới sẽ là buổi bán hàng bùng nổ doanh số của dự án.

Lễ mở bán cuối năm chào xuân Mậu Tuất dự án ICID Complex
5 (100%) 2 votes

Leave a Reply