Lễ ký hợp đồng thi công phần thân dự án ICID Complex thành công tốt đẹp

Sáng nay, 20/01/2018, tại văn phòng bán hàng ICID Complex, ICID Group và TSQ Techco đã ký kết thành công hợp đồng thi công phần thân dự án ICID Complex.

ICID Complex là dự án đầu tiên tại khu vực Hà Đông được kiến tạo theo phong cách Singapore đáp ứng đủ bốn yếu tố: Sinh thái, Sôi động, Tiện nghi và Hiện đại. Dự án bao gồm 2 tòa tháp mang tên Orchid và Clover mang ý nghĩa của sự may mắn, an lành, thịnh vượng và phát triển. Mỗi tòa cao 30 tầng, chung khối đế và ba tầng hầm rộng rãi, hiện đại.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Đại diện Danko Group cho biết: “Sự kiện lễ ký kết hợp đồng thầu thi công phần thân dự án ICID Complex” giữa ICID Group và TSQ Techco như có một sự đảm bảo vững chắc về uy tín, chất lượng và tiến độ triển khai, gây dựng được niềm tin đối với các khách hàng trong tương lai. Đó chính là nỗ lực và tâm huyết của chủ đầu tư mong muốn mang lại cho khách hàng của mình sau này.

Lễ ký hợp tác giữa TSQ Techco và ICID Group

Lễ ký hợp tác giữa TSQ Techco và ICID Group

Nhà thầu thi công TSQ Techco là một thương hiệu được xây dựng từ năm 2006 thuộc tập đoàn TSQ Việt Nam, hoạt động đa ngành từ bất động sản, vật liệu xây dựng, sản xuất hàng dệt may may, thi công các dự án lớn ở Hà Nội…

Trải qua 20 năm hình thành và phát triển với lĩnh vực chính là đầu tư kinh doanh Bất động sản, TSQ Techco với cam kết mang lại cho khách hàng của mình những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Các dự án công ty TSQ được thiết kế khoa học, sáng tạo đảm bảo đáp ứng đủ những nhu cầu của khách hàng.

Ông Dương Anh Thắng – Tổng Giám đốc TSQ Techco chia sẻ: “Sự hợp tác lần này là một điều kiện tiên quyết nhằm xây dựng cho dự án ICID Complex ngày càng phát triển, mang lại cho người dân một môi trường sống lý tưởng trong tương lai. Và để kiến tạo nên một dự án đầu tiên tại khu vực Hà Đông được kiến tạo theo phong cách chuẩn Singapore”.

Sự tham gia của nhà thầu uy tín TSQ Techco là đảm bảo vững chắc cho tiến độ của dự án ICID Complex. Nhà thầu sẽ thực hiện xây dựng 3 ca với tiến độ 5 ngày 1 sàn.

Lễ ký hợp đồng thi công phần thân dự án ICID Complex thành công tốt đẹp
5 (100%) 2 votes

Leave a Reply