Lễ cất nóc chính thức dự án ICID Complex

Ngày 14/09/2018 dự án ICID Complex đã chính thức cất nóc và hoàn thiện tầng nóc 31 của dự án. Đây là sự kiện đánh dấu mốc quan trọng trong việc hoàn thành phần thô dự án sau hơn một năm rầm rộ triển khai thi công

Ngày 14/09/2018 dự án ICID Complex đã chính thức cất nóc và hoàn thiện tầng nóc 31 của dự án. Đây là sự kiện đánh dấu mốc quan trọng trong việc hoàn thành phần thô dự án sau hơn một năm rầm rộ triển khai thi công . Hiện cả 1 tòa CT1 và CT2 của dự án đều vượt tiến độ. Dự án đang tiếp tục hoàn thiện hạng mục nội thất trong căn hộ để sẵn sàng bàn giao cho khách hàng đúng cam kết đề ra.

Đại diện đơn vị bán hàng của dự án Tập Đoàn Danko cho biết, lễ cất nóc dự án là một trong những thời điểm căn hộ ICID Complex được săn đón bởi không chỉ đúng vào “điểm rơi” cuối tháng 9, khởi đầu cho mùa bất động sản cuối năm mà còn vượt tiến độ so với dự kiến. Nhận bàn giao nhà đầu vào đầu Quý II/2019, cư dân có thể hoàn toàn yên tâm chọn mua căn hộ và tin tưởng ICID Complex sẽ là một tổ ấm mơ ước cho gia đình bạn.

“Hiện, số lượng quỹ căn tại dự án không còn nhiều nên khi dự án hoàn thành, nhu cầu mua căn hộ sẽ tăng cao và có khả năng tăng giá”, đại diện Tập Đoàn Danko cho biết.

Từ thiết kế đến xây dựng, dự án ICID Complex đã được chủ đầu tư định hướng xây dựng và phát triển thành một dự án sống xanh và sôi động theo phong cách của đất nước Singapore xinh đẹp . Với giá chỉ từ 1,2 Tỷ mỗi căn, dự án đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng khi thời điểm dự án cất nóc với tổng số 622 căn hộ chung cư đã còn 550 căn hộ đã có khách hàng đặt mua và ký hợp đồng mua bán.Dự án ICID Complex hiện đang là dự án “Căn hộ chung cư có giá tốt nhất và tốc độ giao dịch nhanh nhất tại Hà Nội”.

Website chủ đầu tư: ICID.com.vn

Đại diện phân phối: icidcomplex.com

Lễ cất nóc chính thức dự án ICID Complex
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply