Khung giá dịch vụ nếu bạn lựa chọn ICID Complex

Theo quyết định mới nhất của UBND thành phố Hà Nội, giá dịch vụ chung cư có thang máy thấp nhất từ 1.200 đồng/m2/tháng, giá tối đa 16,500 đồng/m2/tháng.

Mặc dù chưa có thông tin chính thức của chủ đầu tư dự án ICID Complex, nhưng nếu bạn lựa chọn tổ ấm tại đây, với diện tích từ 64m2 đến 85m2, giá dịch vụ sẽ dao động từ 76,800đ/tháng → 102,000đ/tháng (mức thấp nhất) hoặc 1,050,600đ → 1,402,500đ/tháng (mức cao nhất)

Bất động sản phía Tây thủ đô phát triển nhanh chóng

Bất động sản phía Tây thủ đô phát triển nhanh chóng

Theo UBND thành phố Hà Nội, mức giá trên chưa tính đến các khoản thu được từ kinh doanh dịch vụ của nhà chung cư, trường hợp có nguồn thu từ kinh doanh các dịch vụ khác thuộc phân sở hữu chung của nhà chung cư Chủ đầu tư, Ban quản trị và đơn vị quản lý vận hành có trách nhiệm tính toán để bù đắp chi phí dịch vụ nhà chung cư nhằm mục đích giảm giá dịch vụ nhà chung cư.

Khung giá được quy định trên chưa bao gồm các dịch vụ cao cấp như tắm hơi, bể bơi, truyền hình cáp, intenet hoặc các dịch vụ cao cấp khác

Chúng tôi sẽ cập nhật chính thức bảng giá dịch vụ chính thức tại dự án ICID Complex khi có thông tin. Mong các quý khách hàng cùng theo dõi tại Tin tức ICID Complex.

Khung giá dịch vụ nếu bạn lựa chọn ICID Complex
5 (100%) 5 votes

Leave a Reply