Hà Đông: khan hiếm chung cư có 3 tầng hầm

Một trong những tiêu chí đầu tiên mà bất cứ Quý khách hàng nào cũng quan tâm khi lựa chọn mua nhà chung cư đó là tầng hầm phải đáp ứng đủ chỗ đỗ xe cho cư dân.

Trong những năm gần đây, tốc độ đô thị hóa nhanh của Hà Nội dẫn đến sự gia tăng “chóng mặt” quy mô dân số, các tòa nhà cao tầng, các phương tiện giao thông ngày càng dày đặc. Nhưng hầu hết các khu chung cư cao tầng hiện nay mới chỉ thiết kế từ một đến hai tầng hầm nên không đủ chỗ đỗ xe cho cư dân.

Người mua nhà ngày càng quan tâm tới tầng hầm để xe khi mua chung cư

Người mua nhà ngày càng quan tâm tới tầng hầm để xe khi mua chung cư

Gần đây, Sở Quy hoạch và Kiến trúc Hà Nội đã đưa ra quy định công trình cao tầng bắt buộc phải có tối thiểu 3 tầng hầm. Chủ trương này của Sở được nhiều người dân ủng hộ bởi đây là một giải pháp cần thiết để “cứu nguy” cho tình trạng giao thông “nghẹt thở” của Hà Nội trong nhiều năm qua. Đại diện lãnh đạo Sở cho biết: Để quy định này phù hợp với mọi đối tượng, Sở đang trong thời gian lắng nghe, tổng hợp ý kiến và nghiên cứu các biện pháp, chính sách để cụ thể hóa nội dung.

Nhận thấy rõ sự cần thiết về địa điểm đỗ xe cho cư dân, đã bắt đầu có một số dự án nhà ở cao tầng chú trọng đầu tư xây dựng 3 tầng hầm phục vụ nhu cầu đỗ xe của cư dân. Tại khu vực Hà Đông có thể kể đến dự án chung cư có 3 tầng hầm là ICID Complex.

Phối cảnh đêm dự án ICID Complex

Dự án ICID Complex – một trong ba dự án chung cư hiếm hoi tại Hà Đông có 3 tầng hầm

Việc xây dựng thêm tầng hầm sẽ là một giải pháp hữu hiệu góp phần giúp cho các tuyến đường ở những khu vực đông dân cư trở nên thông thoáng. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng tạo cơ hội và thế mạnh cho các dự án chung cư nội đô có 3 tầng hầm thu hút khách hàng. Tuy nhiên, việc xây dựng thêm tầng hầm đỗ xe có thể khiến cho chi phí xây dựng tăng, giá các chung cư  theo đó sẽ tăng lên.

Công nhân xây dựng đang thi công khu vực sàn hầm B1 – tòa CT1

Công nhân xây dựng đang thi công khu vực sàn hầm B1 – tòa CT1 chung cư ICID Complex

Căn hộ ICID Complex hiện được chào bán ra thị trường từ 1,2 tỷ/căn – được đánh giá là có mức giá hợp lý và có thể nói là tương đối “bình dân” đối với 1 dự án chung cư thương mại tầm trung, 3 tầng hầm, nằm cạnh Aeon Mall và hàng loạt các tiện ích nội khu, ngoại khu khác.

Tính đến ngày 11/07/2017, chủ đầu tư đang có nhiều chính sách khuyến mãi như sau:

– Chiết khấu 3% trên tổng GTCH trước VAT.

– Hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 12 tháng.

– Ân hạn nợ gốc lên đến 1 năm.

– Tặng ngay xe Vison 35 triệu.

– Cơ hội bốc thăm trúng thưởng lên tới 70 triệu đồng.

Quý khách hàng theo dõi thông tin chính sách cập nhật liên tục tại đây để biết thêm chi tiết.

Hà Đông: khan hiếm chung cư có 3 tầng hầm
5 (100%) 3 votes

Leave a Reply