Chung cư ICID Complex – Đưa giá nhà chạm đáy thị trường

Thời gian vừa qua, Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và Phát triển hạ tầng ( ICID ) đã bắt đầu khởi công xây dựng và lên kế hoạch tung ra thị trường sản phẩm dự án ICID Complex, ngay lập tức dự án đã được khách hàng săn đón. Đây là một trong những dự án được dự báo sẽ “làm mưa làm gió” thị trường bất động sản trong những tháng tháng đầu quý II/2017.

Phối cảnh tổng thể ICID Complex 03

Phối cảnh tổng thể chung cư ICID Complex

Lợi thế giá bán và chính sách thanh toán linh hoạt

Hầu hết các căn hộ có diện tích nhỏ, với giá trung bình chỉ 970 triệu 1 căn, với con số nhà đầu tư đưa ra là 16 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT).

Theo khách hàng đánh giá: ở khu vực Hà Nội hiện nay không có nhiều dự án nào có quy mô lớn, được đầu tư nhiều tiện ích cao cấp nhưng giá bán mềm như chung cư ICID Complex. Cụ thể, nội khu dự án hội tụ chuỗi các tiện ích dịch vụ khác nhau: nhà trẻ, trung tâm y tế, lối dạo bộ, cho đến siêu thị, quán cà phê, khu vui chơi trẻ em, bể bơi… Tất cả tạo thành một tổ hợp khép kín cho phép cư dân tận hưởng cuộc sống tiện nghi bậc nhất ngay tại nhà mình.

Chưa tính đến những hỗ trợ rất lớn về chính sách thanh toán của chủ đầu tư, giá bán căn hộ ICID Complex cũng đã tỏ ra rất cạnh tranh so với vị trí, quy mô và đẳng cấp dự án. Điểm đáng lưu ý là chủ đầu tư hướng đến chính là các gia đình trẻ, mức thu nhập còn thấp, tích lũy chưa đủ để trả khoản tiền lớn cùng một lúc. Chính vì thế, tiến độ thanh toán ICID Complex cũng rất linh hoạt. Việc thanh toán linh hoạt cũng đã tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng huy động nguồn tiền, không đặt nặng việc khi phải thanh toán một khoản tiền lớn mua nhà.

Khi chủ đầu tư vì lợi ích chung

Theo tìm hiểu sở dĩ chủ đầu tư có thể đưa ra mức giá bán hấp dẫn như vậy là do ICID luôn chú trọng đầu tư, nghiên cứu ứng dụng các giải pháp về công nghệ xây dựng cùng với mô hình hoạt động sản xuất kinh doanh khép kín từ A-Z.

Chủ đầu tư ICID đã áp dụng công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế, ứng dụng thành công trong rất nhiều công trình lớn và được giới chuyên môn đánh giá cao, vừa tiết kiệm chi phí vừa đẩy nhanh tiến độ thi công của dự án. Các công trình của Công ty luôn đảm bảo về tiến độ, sản phẩm của Công ty có diện tích phù hợp, giá cả hợp lý và cạnh tranh, chất lượng tiêu chuẩn, đảm bảo mỹ thuật và công năng sử dụng mang lại cho cư dân một không gian sống thân thiện với môi trường

Hiện nay thị trường bất động sản đang ấm lên, một số dự án được chủ đầu tư và môi giới điều chỉnh tăng giá nhưng ICID lại đưa ra con số phù hợp và giữ mức giá ổn định đó chính là điểm thu hút khách hàng của dự án.

Theo giới chuyên gia bất động sản, hiện nay không còn quỹ đất để phát triển dự án căn hộ. Do đó, những chủ đầu tư có dự án đang cố gắng tìm cách đẩy giá bán lên cao để thu lợi nhuận nhiều hơn, song chung cư ICID Complex vẫn giữ được mức giá “chạm đáy”.

Đây là sự chia sẻ lợi ích của chủ đầu tư với người mua nhà trong bối cảnh mặt bằng thu nhập của người dân vẫn còn hạn chế nhất định. Với cách làm này của chủ đầu tư sẽ góp phần xây dựng niềm tin của khách hàng vào thị trường bất động sản. Và nếu cách làm này được nhân rộng, thị trường bất động sản sẽ nhanh chóng phục hồi theo hướng bền vững hơn nữa.

Chung cư ICID Complex – Đưa giá nhà chạm đáy thị trường
5 (100%) 3 votes