Chính thức: Ngân hàng Vietcombank đồng ý bảo lãnh dự án ICID Complex

Phú Mỹ Hưng, Mỹ Đình Pearl, FLC Twin Tower … là 3 trong rất nhiều các dự án bất động sản lớn được ngân hàng Vietcombank đứng ra bảo lãnh, và mới đây nhất, ngân hàng được tạp chí nổi tiếng Asian Banker đánh giá đứng số 1 Việt Nam này đã chính thức gửi thư bảo lãnh tới dự án Chung cư ICID Complex. Đây là một thông tin không thể vui mừng hơn và xin được gửi đến toàn bộ Quý khách hàng đã đang và sẽ lựa chọn căn hộ ICID làm tổ ấm cho gia đình mình.

[embeddoc url=”http://icidcomplex.com/wp-content/uploads/2017/07/Ngân-hàng-Vietcombank-bảo-lãnh-dự-án-ICID-Complex.pdf” download=”all” text=”Tải xuống”]

Tổng hạn mức bảo lãnh lên tới 373 tỉ đồng

Theo Luật kinh doanh Bất động sản 2014 và mới nhất là Thông tư số 07/2015/TT-NHNN của Ngân hàng Nhà nước quy định về bảo lãnh ngân hàng yêu cầu “Chủ đầu tư dự án bất động sản muốn bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai bắt buộc phải được ít nhất một ngân hàng thực hiện bảo lãnh nghĩa vụ tài chính.”

Giờ đây, thư bảo lãnh ngân hàng được coi là 1 “tấm vé bảo hiểm” để Khách hàng gửi niềm tin vào dự án. Trong trường hợp dự án không triển khai tiếp hay không đảm bảo tiến độ xây dựng, ngân hàng sẽ đứng ra trả lại tiền cho người mua nhà.

Quy định là vậy, tuy nhiên, theo Ông Nguyễn Thế Điệp, Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội : “Hiện có hơn 90% doanh nghiệp bất động sản hiện không đủ điều kiện để được ngân hàng bảo lãnh, bởi hầu hết đều phải liên kết, huy động vốn”.

Vì thế việc dự án ICID Complex đã được ngân hàng Vietcombank đứng ra bảo lãnh giúp cho người dân có thể hoàn toàn yên tâm khi mua nhà ở đây. Tiến độ xây dựng hay thời gian bàn giao nhà của ICID đều được ngân hàng Vietcombank chi nhánh khách hàng đặc biệt bảo đảm.

Vietcombank đứng ra bảo lãnh cho ICID Complex

Vietcombank đứng ra bảo lãnh cho ICID Complex

ICID Complex là dự án trọng điểm của chủ đầu tư ICID, không chỉ được bảo đảm về tiến độ xây dựng và bàn giao, chung cư ICID Complex còn sở hữu nhiều ưu thế vượt trội khi tọa lạc tại vị trí chiến lược khu vực phía Tây. Dự án này cũng nằm ngay cạnh đại siêu thị Aeon Mall và Bệnh Viện Quốc tế. Các tiện ích nội khu bao gồm khu shophouse, bể bơi, sân vườn, phòng tập gym, spa, phòng sinh hoạt cộng đồng … giúp cuộc sống của cư dân thuận tiện hơn bao giờ hết.

Chính thức: Ngân hàng Vietcombank đồng ý bảo lãnh dự án ICID Complex
5 (100%) 10 votes

Leave a Reply