Căn hộ ICID Complex Lê Trọng Tấn – Không chỉ là mua nhà!

Nhu cầu về không gian sống của cư dân ngày càng nâng cao, không dừng lại ở việc cần có một ngôi nhà để “che nắng che mưa” mà người dân còn cần một môi trường tốt. Nơi ở phải có đầy đủ tiện ích phục vụ cho đời sống của gia đình như trường học, siêu thị, bệnh viện, công viên…Và ICID Complex chính là nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố đó với giá bán hợp lý.

Chị Trà – 1 cư dân đang sinh sống tại khu Lê Trọng Tấn – Hà Đông bắt đầu một ngày mới của mình bằng công việc quen thuộc là ra chợ La Phù cạnh đó để mua đồ chuẩn bị bữa sáng cho cả gia đình, đồng thời, cũng chuẩn bị đồ ăn cho một ngày. Chị cho biết, mỗi buổi sáng như vậy làm tốn rất nhiều thời gian của chị, lại không kể những ngày mưa rét che ô đội nắng chị phải vất vả đi mua đồ. Bởi mỗi sáng thức dậy, chị cũng chỉ hi vọng không cần phải vội vàng đi mua sắm đâu xa, chỉ vài bước chân đi xuống siêu thị là chị đã có được đầy đủ mọi thứ cần thiết cho sinh hoạt hằng ngày.

Hãy tiết kiệm thời gian bằng cách sở hữu 1 căn hộ đầy đủ tiện ích

Hãy tiết kiệm thời gian bằng cách sở hữu 1 căn hộ đầy đủ tiện ích

Hài lòng, mãn nguyện… là cụm từ hay được người dân ở nơi đây nhắc đến như là một ước mơ trong tương lai. Đối với họ, chốn an cư thực sự là “nơi giấc mơ hiện hữu”. Với số tiền mua nhà không quá lớn, chỉ trên dưới một tỷ đồng, nhưng những cái họ nhận được, thì có lẽ, cư dân ở nhiều khu chung cư cao cấp cũng không thể có được tại dự án ICID Lê Trọng Tấn – Hà Đông.

Khu đô thị ICID Complex có rất nhiều không gian xanh và khu vui chơi cho cả người già, trẻ em

Khu đô thị ICID Complex có rất nhiều không gian xanh và khu vui chơi cho cả người già, trẻ em

Ngoài việc được sống trong những căn hộ ICID hiện đại, thoáng, rộng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên thì môi trường sống ở đây cũng được đánh giá là vô cùng lý tưởng. Giao thông ở đây thuận tiện: chỉ mất vài km di chuyển đến trung tâm thành phố, dịch vụ tiện ích đã sẵn sàng, đầy đủ như: sân chơi, bể bơi, trường mầm non, siêu thị, cửa hàng. Thêm vào đó là có nhiều khoảng không gian xanh, không khí sống trong lành, tách biệt với ồn ào, bon chen, hối hả, để mỗi ngày đi làm về, căn nhà thực sự là chốn yên bình nghỉ ngơi. Tại ICID Complex Lê Trọng Tấn, sự gắn kết cộng đồng rất được coi trọng, các gia đình sống trong khu chung cư rất đoàn kết, yêu thương và gắn bó với nhau. Vì vậy, mỗi cư dân càng cảm thấy yêu mến hơn nơi mình đang sống.

Phối cảnh tổng thể ICID Complex 04

Dự án ICID Complex xây dựng xong sẽ có thêm nhiều không gian xanh cho cư dân

“Mua nhà không chỉ đơn giản là nhà”, mua nhà còn đồng nghĩa với mua cuộc sống, mua môi trường, mua sự thuận lợi và tiện nghi, mua hàng xóm láng giềng… Và kế thừa những lợi thế đã có, dự án ICID Complex gồm 2 tòa nhà nằm trong khu Dương Nội đang được chủ đầu tư gấp rút thi công để hoàn thiện đúng tiến độ bàn giao nhà cho khách hàng. Tiến độ dự án ICID Complex hiện tại đang làm móng và dự kiến bàn giao nhà vào quý II/2019.

Căn hộ ICID Complex Lê Trọng Tấn – Không chỉ là mua nhà!
5 (100%) 5 votes