Báo chí nói gì về chung cư ICID Complex?

Cùng với sự phát triển của khu vực Quận Hà Đông, các chung cư cao tầng tại đây thời gian vừa qua được các báo mạng quan tâm, viết bài khá nhiều. Chủ đầu tư là ai? Những ai có thể mua được căn hộ? Vị trí các tiện ích của dự án? Tiến độ thi công xây dựng?… là rất nhiều các vấn đề được mổ xẻ tìm hiểu. Một trong các dự án như vậy là chung cư ICID Complex.

Hãy cùng chúng tôi điểm lại các các tờ báo uy tín có viết bài về dự án ICID Complex.

Phối cảnh 2 tòa chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn

Phối cảnh 2 tòa chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn

Báo CafeF.vn

“Sắp xuất hiện căn hộ giá trị chỉ từ 1 tỷ đồng cạnh Aeon Mall, Hà Đông”

Tờ báo tin tức thông tin về đầu tư tài chính, bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, Báo cafef ngày 01/06 vừa qua có bài viết “Sắp xuất hiện căn hộ giá trị chỉ từ 1 tỷ đồng cạnh Aeon Mall, Hà Đông”

Mở đầu bài viết, phóng viên có đoạn phân tích về Trung tâm thương mại Big C Thăng Long: “Sau 12 năm hoạt động, đại siêu thị này đã có tác động không nhỏ đến thị trường bất động sản khu vực. Hàng loạt dự án lớn nhỏ mọc lên xung quanh khu vực siêu thị Big C thuộc nhiều loại hình đa dạng: chung cư, nhà đất, liền kề. Không những tăng trưởng nhanh chóng về nguồn cung, giá bán của bất động sản khu vực cũng âm thầm tăng cao.” Với thông tin Đại gia Nhật Bản Aeon Mall quyết định đầu tư siêu thị thứ 2 tại Hà Đông, quy mô khoảng 9,5ha, tổng mức đầu tư 200 triệu USD, dự kiến đi vào hoạt động vào năm 2019, trung tâm này sẽ góp phần không nhỏ khiến giá trị bất động sản tại khu vực xung quanh gia tăng giá trị.

Trung tâm thương mại Big C Thăng Long được so sánh với Đại siêu thị Aeon Mall

Trung tâm thương mại Big C Thăng Long được so sánh với Đại siêu thị Aeon Mall

“Căn hộ dành riêng cho gia đình trẻ”

Tờ báo tiếp tục phân tích về sự đồng bộ của hạ tầng, xã hội xung quanh của dự án: “Trường học, nhà trẻ, công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí… và có sự kết nối tốt với các công trình công cộng lớn trong khu vực như ga tàu điện trên cao Hà Đồng – Cát Linh, bến xe Yên Nghĩa, Thiên đường Bảo Sơn, tuyến xe bus nhanh BRT….”

Kết thúc bài viết, với kinh nghiệm phân tích các dự án chung cư, phóng viên trang báo mạng uy tín này có đưa ra nhận định “Căn hộ dành riêng cho gia đình trẻ”. Dự án ICID Complex bao gồm các căn hộ diện tích từ 63 đến 85m2, gồm 2-3 phòng ngủ. Riêng tầng 4 được quy hoạch là nơi tích hợp hàng chục tiện ích cộng đồng như bể bơi, phòng sinh hoạt chung, dịch vụ gym, spa, thư viện, phòng trưng bày,…

Các gia đình trẻ hoặc người trẻ lập nghiệp sẽ dễ dàng tìm thấy sự thoải mái và yên tâm tận hưởng cuộc sống tại căn hộ ICID Complex

Báo Dantri.com.vn

“Đâu là nhân tố mới hâm nóng thị trường BĐS phía Tây Hà Nội?”

Mới đây nhất, trong hôm nay, tờ báo có số lượng người truy cập lớn thứ 23 tại Việt Nam, dantri.com.vn đã có bài phân tích “Đâu là nhân tố mới hâm nóng thị trường BĐS phía Tây Hà Nội?”

Đại siêu thị Aeon Mall - một trong các nhân tố hâm nóng tại Quận Hà Đông

Đại siêu thị Aeon Mall – một trong các nhân tố hâm nóng tại Quận Hà Đông

Trang báo này nhận định về sự phát triển của khu vực phía Tây thủ đô :“ Theo quy hoạch đến năm 2030, tầm nhìn 2050, khu vực phía Tây sẽ mở rộng và phát triển thành lõi trung tâm hành chính, văn hóa, thương mại mới với nhiều trụ sở các bộ ngành có thể di dời về đây” Một loạt các ví dụ về đại lộ Thăng Long, đường Lê Trọng Tấn, tuyến bus nhanh BRT, siêu thị Aeon Mall, tuyến đường sắt trên cao, mở rộng đường 70 … cho thấy sự tin tưởng rất lớn từ trang báo rằng, trong tương lai, bất động sản tại khu vực này sẽ gia tăng giá trị, trong đó có các căn hộ của dự án ICID Complex.

Cùng chung nhận định với cafef.vn, dantri.com.vn cũng cho rằng căn hộ ICID Complex phù hợp cho cuộc sống của các gia đình trẻ.

Phối cảnh chung cư Icid Complex

Dự án ICID complex được các trang báo nhận định phù hợp cho gia đình trẻ

Bên cạnh đó, hàng loạt các trang báo như cafeland.vn, vietnamnet.vn … cũng có những phân tích chuyên sâu về ICID complex như Xuất hiện căn hộ giá 1 tỷ đồng cạnh Aeon Mall, Hà Đông ; Khu căn hộ ICID Complex ..
Hiện tại dự án đang trong giai đoạn I, giá bán ra thị trường chỉ từ 18,5 triệu/m2. Với vị trí và các tiện ích vượt trội, dự báo toàn bộ 624 căn hộ của dự án sẽ được bán hết trong vòng vài tháng tới. Ngay từ bây giờ, quý khách hàng có thể gọi điện hoặc đăng ký theo form để đặt các căn tại các tầng mình lựa chọn.

ICID Complex

Tổng hợp

Nguồn tham khảo:

http://dantri.com.vn/nha-dat/dau-la-nhan-to-moi-ham-nong-thi-truong-bds-phia-tay-ha-noi-2017060708190904.htm

http://cafef.vn/sap-xuat-hien-can-ho-gia-chi-1-ty-dong-canh-aeon-mall-ha-dong-20170531161941062.chn

http://vietnamnet.vn/vn/thi-truong-tieu-dung/xuat-hien-can-ho-gia-1-ty-dong-canh-aeon-mall-ha-dong-376192.html

https://cafeland.vn/du-an/khu-can-ho-icid-complex-1410.html

Báo chí nói gì về chung cư ICID Complex?
5 (100%) 7 votes

Leave a Reply